TMS Luxury Hotel Đà Nẵng bđs cao cấp và tiện nghi số 1 tại Đà Nẵng

Dự kiến khi bước vào làm việc, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach sẽ trở thành một trong số sản phẩm bđs cao cấp và tiện nghi số 1 tại Đà Nẵng, kèm theo sự gia lên cao về nhu yếu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang rất sôi động tại khu vực.

Tổng thể dự án TMS

  • Tên dự án: TMS Luxury Hotel Da Nang Beach
  • Vị trí: Mặt đường Võ Nguyên gần, TP Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư : TMS Group
  • Doanh nghiệp quản lý: Welham (Hồng Kong)
  • Diện tích đất: 1.095,2 M2
  • Quy mô dự án: 01 toà hai mươi lăm tầng nổi, 2 tầng hầm
  • Khu khách sạn 81 phòng
  • Khu căn hộ khách sạn 146 căn Condotel
  • Dịch vụ tiện ích: hồ tắm kính giữa không trung, Pool Sky Bar, Spa..
  • Ngày bàn giao: 30/09/2018.

 

CAM KẾT TỪ CĐT TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư TMS cam đoan và NH MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận lên về 10% trong 10 năm đầu tiên và hỗ trợ vay vốn 70% giá thành trị căn hộ với xuất chiết khấu 0% cho đến lúc giao nhà tại dự án TMS xa xỉ hotel Đà Nẵng. Khách hàng còn được có được miễn phí kỳ nghỉ 5* 15 đêm mỗi năm và có khả năng trao đổi ngày nghỉ trên toàn bộ chuỗi TMS hotel & Resort hiện nay và tương lai. Với DT linh hoạt chỉ khoảng 45m2 – 67m2, Cấu trúc căn hộ 1- 2 phòng ngủ, TMS 6 sao hotel Da Nang Beach thu hút các nhà đầu tư bởi những suất đầu tư hiệu quả.

Theo cam kết lợi nhuận 10% của chủ đầu tư, với suất đầu tư 1,7 tỷ đồng, chưa đến chỉ từ 510 triệu, quý khách đã có thể có được condotel mặt biển Mỹ Khê và thu về 170 triệu/ năm, bảo đảm mức thu nhập tương đương 33% tổng chi phí đầu tư ban đầu đã bỏ ra. Dự án tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Hiện tại, thống kê trên thị trường condotel Đà Nẵng, công suất cho thuê phòng khách sạn 4-5* luôn đạt 65%/ tháng và có xu hướng lên cao thì chỉ khoảng năm thứ 11 trở đi, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận chỉ từ vận đồng cho thuê căn hộ, do đó, với giá tiền thuê phòng bình quân 2,8 triệu/ đêm, thu nhập của khách hàng sẽ đạt 18% trên tổng mức đầu tư.

Chương trình bán hàng

ngân hàng MB (ngân làn quân đội) bảo lãnh chung cư

– Mức cam đoan thu nhập tiền thuê: 10% giá thành trị căn hộ/năm

– Thời gian cam kết: 10 năm kể chỉ từ ngày thanh toán 95% giá thành trị hợp đồng

– Kể từ năm thứ 11, KH nhận 85% lời nhuận chỉ khoảng làm việc cho thuê

– Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn dây chuyền hotel của TMS

– Kỳ thanh toán: định kỳ 06 tháng/lần trong khoảng 10 (mười) ngày.

Tiến độ thi công chung cư TMS 6 sao khách sạn Đà Nẵng đang được thi công 3 ca ngày đêm để kịp hoàn thành tiến độ dự án chung cư. Hiện tại khu đô thị đang thi công đến tầng hầm thứ 2, sử dung công nghệ Top-Down trong xây dựng- Công nghệ hiện đại hạng nhất trong biện pháp thi công phần tầng hầm. Tiến độ thi công dự án TMS xa xỉ hotel Đà Nẵng được cập nhật thường lệ tới quý khách hàng.