Times Square Đà Nẵng thời điểm vàng thuận lợi đầu tư

Nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chưa bao giờ giảm bớt, tuy nhiên những tháng đầu năm các chủ đầu tư tại Đà Nẵng đang có xu hướng giữ hàng để đồng loạt bung ra vào thời điểm cuối năm diễn ra APEC tại Đà Nẵng – thời điểm được dự báo là nóng nhất thị trường trong năm. Condotel Times Square Đà Nẵng là một dự án như thế, không gì thuận lợi hơn cho thời điểm vàng này.

Times Square Đà Nẵng – Siêu dự án tọa lạc bên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại đây là dự án cao nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, dự án còn quy tụ hàng loạt đơn vị thiết kế, quy hoạch và vận hành nổi tiếng hàng đầu thế giới hứa hẹn mang đến siêu phẩm đẳng cấp, giá trị vững bền.  Dự án Times Square Đà Nẵng đi vào hoạt động dự kiến sẽ cung cấp hơn 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, công suất lớn, đáp ứng nhu cầu du khách mùa cao điểm du lịch. Mỗi tòa được trang bị 10 thang máy tốc độ cao,  hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, với các tiện ích trên cả tuyệt vời như Shophouse sang trọng, Trung tâm thương mại tuyệt vời, Gym Fitness – Yoga rộng rãi, Sky bar hoành tráng… chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay lập tức khi sử dụng những dịch vụ này. Về các thảo luận của các nhà đầu tư, dự án này cũng chiếm vị thế áp đảo của thị trường. Mặc dù dự án đang trong giai đoạn khảo sát thị trường và ra mắt nhưng hệ thống thông tin của chủ đầu tư đã tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi, email và điện thoại quan tâm đến dự án và bày tỏ nhu cầu đặt chỗ sớm nhất. Như vậy, có thể thấy sức hút của

Với sức hút du lịch như vậy, công suất và lợi nhuận của khối khách sạn, dịch vụ tại Đà Nẵng cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Dẫn đầu là phân khúc khách sạn, resort 4-5 sao với công suất buồng phòng bình quân đạt từ 78%, ngày lưu trú bình quân đạt 2,5 ngày, mức cao nhất trong lịch sử của ngành du lịch địa phương này.

Times Square Đà Nẵng mức lợi nhuận mà các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu thu về

Có thể thấy, sự quan tâm của thị trường từ những tháng cuối năm 2017 đã tập trung chủ yếu vào dự án được hi vọng sẽ hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Và với dự án căn hộ cao cấp Times Square, bạn có thể tìm hiểu thông tin dự án ngay trên chính website này. Tiếp nhận dự án, Novaland và đối tác ngay lập tư đổi tên Khu đô thị quốc tế Đa Phước, hay còn gọi là D-City do Công ty TNHH Daewon Cantavil làm chủ đầu tư, thành Khu đô thị The Sunrise Bay. Đây là khu đô thị lấn biển lớn nhất tại khu vực miền Trung, diện tích lên đến 210 ha, với số vốn đầu tư 250 triệu USD. Tuy nhiên, khi tiếp nhận dự án, ông chủ mới Novaland chỉ đầu tư trên diện tích 180 ha.

Với công suất này, theo tính toán, mức lợi nhuận mà các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu thu về và chia sẻ cho nhà đầu tư phải nằm ở mức trên dưới 15% chứ không chỉ dừng ở mức 10% -12% như hiện tại. Tỷ lệ lấp đầy trung bình và lợi nhuận cao như vậy thể hiện rõ nhu cầu khách hàng cho phân khúc cao cấp còn rất lớn, đồng thời chính là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi nhắm vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này.