TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN KHI Ở DAHLIA HOMES

khai sơn city

Liền kề Dahlia Homes nằm trong dự án hỗn hợp khu văn phòng, biệt thự, nhà liền kề và khu dịch vụ tiện ích công cộng do Gamuda Land làm chủ đầu tư tại khu đô thị Gamuda City. Biệt thự liền kề dahlia homes được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với mô hình một khu nhà ở nhỏ gồm 2 dãy nhà được xây đan xen lẫn những tán cây xanh cùng khu trường học nhỏ bên trong sẽ mang đến không gian yên bình, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào chốn thành thị.

DỰ ÁN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án liền kề Dahlia Homes nằm tại Khu đô thị Gamua City Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với vị trí trung tâm nội thành Hà Nội. Dahlia Homes đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Dự án được đánh giá cao về vị trí  khi nằm ngay tại điểm giao giữa 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng – Hà Nội, dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

mua ngay Dự án Liền kề phúc Ninh City

Dahlia Homes được thiết kế với mô hình một khu nhà ở nhỏ gồm 2 dãy nhà liền kề, biệt thự được xây đan xen lẫn những tán cây xanh cùng khu trường học nhỏ bên trong sẽ mang đến không gian yên bình, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào chốn thành thị. Dự án sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là chốn an cư lâu dài cho người dân nơi đây.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG XUNG QUANH DỰ ÁN

Không chỉ sở hữu quần thể sống an lành, khép kín với khuôn viên cây xanh rộng lớn, có riêng trường học, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, dự án liền kề còn thừa hưởng mọi hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp của khu phố Trương Định – Bạch Mai Hà Nội.

Chỉ với 1 bước chân ra ngoài cổng dự án, cả một thế giới ẩm thực, thời trang, khu vui chơi giải trí hiện ra ngay trước mắt. Tại dahlia homes, quý khách sẽ dễ dàng có thể khám phá những món ăn độc đáo như Lẩu Gật Gù 88 – 90 Trương Định, quán nướng Cây Sung ngõ 24 Kim Đồng, thỏa mình mua sắm với hàng loạt các cửa hàng quần áo, giày dép trải dọc 2 bên đường Trương Định – Bạch Mai hay khu trung tâm thương mại Chợ Mơ và Vincom Bà Triệu… Các căn nhà biệt thự gamuda được thiết kế khá đa dạng, theo nhiều mẫu kiến trúc khác nhau tùy theo diện tích đất từng lô.