Tại sao Vincity Long Biên hút khách đến vậy?

Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đưa ra dự án Vincity gây sốt thị trường bất động sản. Với tên gọi dự kiến là Vincity Long Biên, có quy mô lên tới 300 ha, được đặt ngay tại quận Long Biên – Hà Nội.

Vincity Long Biên

Vincity Long Biên

Với mong muốn đưa các căn hộ giá rẻ có chất lượng cao đến với cư dân Hà Nội trong thời gian sớm nhất, đặc biệt những khách hàng ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Vincity Long Biên là dòng bất động sản đại chúng, với giá bán dự kiến bình quân chỉ từ 700 triệu đồng – 1 tỷ đồng/ căn hộ, dự án Chung cư Vinhomes Palais Louis Tân Hoàng Minh vẫn tập hợp đầy đủ các giá trị của những dự án bất động sản do Vingroup phát triển trước đó như: Vinpear, Vincom, Vinhomes,…

Không gian xanh là khoảng trống sống dành riêng cho cư dân Tòa 27 tầng Vinhomes Bắc Ninh sinh sống và làm việc tại dự án Vincity Long Biên, nơi đây luôn ngập tràn sinh khí, tràn ngập năng lượng. Đây sẽ là không gian sống lý tưởng giúp cư dân dự án xua đi những mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, chủ đầu tư tập Vingroup triển khai dự án Vincity Long Biên với mật độ xây dựng chỉ khoảng từ 20- 25% còn lại hơn 70% diện tích được thiết kế khu vui chơi, cảnh quan và tạo ra những không gian xanh bao quanh dự án.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ tại dự án Vincity Long Biên, bởi chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn lớn, có uy tín tốt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản đồng thời có tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh. Do đó, dự án luôn được đảm bảo chất lượng, tiến động công trình đúng hạn.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/