Tại sao cần thuê thám tử khi thấy vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình?

dịch vụ thám tử

Tình cảm vợ chồng là một điều gì đó rất thiêng liêng, mà con người ta không thể định nghĩa được. Thật kỳ lạ, hai con người hoàn toàn xa lạ, không máu mủ ruột già, lại từ bỏ tất cả để đến với nhau chẳng phải cũng chỉ vì một chữ thương, một chữ yêu và hai chữ tình nghĩa hay sao? Vậy mà theo thời gian bên nhau,tình cảm lại nhạt dần, ta đối xử lạnh nhạt với nhau rồi xa nhau như chưa từng yêu nhau! – theo chuyên mục chia sẻ của công ty thám tử tại hà nội

Liệu đàn ông có còn xây nhà đàn bà có còn xây tổ ấm?

Có một sự thật là đàn ông thời nào cũng muốn sở hữu năm thê bảy thiếp, đàn ông nào cũng chỉ muốn thêm mà không muốn bớt. Nếu như ngày xưa tình trạng năm thê bảy thiếp được hợp thức hóa thì không nói, nhưng trong thời đại hiện nay khi mà mối quan hệ vợ chồng được luật pháp quy định bằng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn danh chính ngôn thuận thì mối quan hệ một vợ một chồng được cho là văn minh hơn, phát triển hơn, nâng tầm hơn so với thời cũ.

Ấy vậy mà điều đó chỉ là khuất mắt trông coi, vẫn có mối tư tình ngoại tuyến, trong bóng tối lộng hành mà coi thường pháp luật,có lẽ vì ở nước ta mới chỉ quy định một vợ một chồng, còn luật về ngoại tình thì mới chỉ có phạt hành chính lên người ta còn coi nhẹ lắm. Nếu có sự nghi ngờ về người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình liên hệ ngay thám tử tư uy tín để được hỗ trợ đảm bảo thông tin chuẩn chỉ, chính xác 100%, từ đó có được những biện pháp xử lý kịp thời.

theo dõi ngoại tình- thám tử tâm gia

Có phải chỉ có đàn ông mới ngoại tình?

Câu trả lời là không đúng. Nhưng theo số liệu thống kê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Tâm Gia thì có đến 90% khách hàng yêu cầu là khách hàng nữ. Như vậy cho thấy đàn ông không chung thủy chiếm đại đa số trong danh sách ngoại tình.Đàn bà có ngoại tình không? Câu trả lời là có! Nhưng đàn bà ngoại tình lại phần lớn cũng là do sự vô tâm của người chồng, hay thậm chí có những người phụ nữ ngoại tình để trả thù chồng, để “ông ăn chả thì bà cũng phải ăn nem”,. Nhưng cũng không có ít trường hợp là người đàn bà ở thế chủ động phản bội chồng, trong khi vẫn được chồng chiều chuộng yêu thương nhưng tư tưởng thì vẫn đang vướng bận ở một nơi khác!

Nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở đâu uy tín?

Tâm Gia tự hào là một trong 3 công ty thám tử hàng đầu việt nam về uy tín và chất lượng làm việc. Theo nhận định của công ty thám tử Tâm Gia thì 10 khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thì cả 10 khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trải qua những câu chuyện dở khóc dở cười, những câu chuyện bi có những chút đau khổ xen lẫn những niềm vui nhưng những cái mà khách hàng nhận được không chỉ là những thông tin chính xác về đối tượng điều tra, mà còn là những lời khuyên chân thành, tình nghĩa về cách xử lý những vụ việc sao cho hợp lý cho cả đôi bên và quan trọng nhất là giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty thám tử tâm gia vui lòng truy cập tại đây: http://thamtutamgia.vn/