Sonasea Phú Quốc hiện thực hóa khát vọng Phú Quốc

Khi từng quý khách hiện thực được khát vọng của mình tại Phú Quốc, thì ước mơ, khát vọng biến Đảo Ngọc trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Sonasea Phú Quốc tầm vóc quốc tế cũng sẽ ngày càng khu vực. Câu chuyện thành công của CEO Group, quý khách tiên phong trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ Phú Quốc, sẽ củng cố thêm niềm tin về sự tăng trưởng mạnh mẽ của “đặc khu” này trong tương lai.

Quý khách hàng tiên phong ở Sonasea Phú Quốc

7 năm về trước, khó ai dám nghĩ đến tại Bãi Trường – Phú Quốc sẽ có một Sonasea Phú Quốc cao cấp quốc tế của ngày hôm nay.

Bãi Trường – nơi triển khai dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của CEO Group, khi đó chỉ đó là một bãi cát hoang sơ, chưa có đường Kết nối, chưa có điện lưới quốc gia, chi phí đầu cơ cao gấp nhiều lần so với đất liền. Sân bay khi ấy cũng chỉ đón được từng chuyến bay nội địa bằng máy bay nhỏ.

Giữa những khó khăn ấy, xác định lựa chọn Phú Quốc làm kế cận trọng điểm đầu tư của lãnh đạo CEO Group năm 2010 đối với nhiều người có thể là cực kỳ táo bạo. Nhưng đó là khẳng định được nghiên cứu kỹ lưỡng, bởi lãnh đạo CEO Group đã sớm nhìn thấy tiềm năng, lợi thế đặc biệt và thời cơ gây dựng mạnh mẽ của Đảo Ngọc trong một tương lai không xa.

CEO Group đã khẳng định bắt tay với những đối tác quốc tế tín nhiệm để tham gia thực hiện Khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc – Khu đô thị đầu tiên thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort. Sonasea Phú Quốc được điều khiển bởi Accor – căn hộ hoạt động khách sạn top 1 quốc tế, được Kiến trúc bởi Kume Asia – công ty bậc nhất Nhật Bản và được thi công bởi Coteccons – nhà thầu xây dựng số 1 VN. Để có được sự hợp tác này, dự án buộc phải được xây dựng theo chuẩn riêng của Accor với các đòi hỏi khắt khe đến từng chi tiết nội thất.

Khai chương dự án Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc chính thức khai trương ngày 18/1/2016, chỉ sau 13 tháng xây dựng. Đây là một kỷ lục đáng nhớ bởi thường thường thường với quy mô 400 phòng, tất cả các khách sạn của Accor thi công từ 24 – 36 tháng.

Sonasea Phú Quốc nằm sát mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay thế giới Phú Quốc 5 phút chạy xe, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông, Kết nối tiện ích với nhiều danh lam thắng cảnh ở Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc… Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, gồm các loại phòng đa dạng, phục vụ nhu cầu cao cấp của khách nghỉ dưỡng, với phần lớn tiện lợi 5 sao như gym, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, kayak, Bể bơi không hề nhỏ hướng biển,…

Sonasea Phú Quốc hiện đang vận hành hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% tại đa dạng thời kỳ trong năm, lượng khách quốc tế tăng nhanh. Ngay sau khi khai trương, hãng lữ hành k nhỏ bậc nhất thế giới – TUI đã đến đây khảo sát và ý kiến Sonasea Phú Quốc đáp ứng được yêu cầu cao của khách ghé thăm Bắc Âu. Do đó, trong suốt kỳ nghỉ đông của châu Âu, Sonasea Phú Quốc đều đặn đón Số lượng khách trong chuyến bay thẳng từ Stockholm với Số lượng khoảng 100 phòng/ngày.