KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG – ĐẤT NỀN QUẢNG NAM

Khu đô thị Ngân Câu Ngân Giang được biết đến là khu đô thị của nhà đầu tư lừng danh với các dự án nhà đất Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung.

KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU NGÂN GIANG

Dự án rộng 9.35 ha bao gồm các đường quy hoạch như sau: 11.5m, 13.5m, 17.5m với các diện tích quy hoạch như sau: 76.5 – 80 – 90 – 100 – 130 – 152 Tất cả được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch khu đô thị đẳng cấp ưu tiên về không gian xanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hơn 95% với hệ thống cây xanh đã được đầu tư trồng hoàn thiện.

Vị trí khu đô thị có một lợi thế rất lớn: gần sông, gần biển được bao bọc xung quanh là khu nghỉ mát 5 sao và các trường Đại học danh tiếng.

Mặt tiền chính là tuyến đường Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với đó là tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 km

Đà Nẵng Pearl

Từ Dự án  Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo đó trong tương lai đó chính là hệ thống các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. Một trong những ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư nội thành Đà Nẵng. Khu đô thị cách bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.

Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

Thông tin mô tả

Cần bán nhanh lô góc C2-01 – KĐT Ngân Câu – Ngân Giang.
– Diện tích: 134 m2.
– Hướng Tây Bắc.
– Đường 5m5.
– Giá bán 1 tỷ 100tr (Đã có sổ đỏ).
– Vị trí dự án.
+ Phía Tây giáp trường Đại học Nội Vụ, trục đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa.
+ Phía Đông giáp khu đô thị An Phú Quý, trường Trung cấp Bách Khoa.
+ Phía Nam giáp trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, khu công nghiệp Điện Ngọc.
– Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, khu dân cư hiện hữu, an ninh rất tốt.
– Cách chợ Điện Ngọc 300m.
– Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km.
– Các phố cổ Hội An 8km.
– Cách bãi biển Sơn Trà – Điện Ngọc 2km.
– Vị trí rất thuận lợi đầu tư, kinh doanh, xây nhà an cư lập nghiệp.