Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây tiện ích đồng bộ đẳng cấp khu vực

Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây có thể kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố như: Đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3), Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (Vành đai 2.5) và đường Võ Chí Công (Vành đai 2)… Khu vực cạnh Hồ Tây, thành phố Hà Nội luôn đó là một điểm đến đặc biệt, là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho đa dạng quý khách. Nơi đây vốn có quỹ đất hạn hẹp dành cho việc xây dựng, tính đến thời điểm Ngày nay chỉ có tại phía Tây của Hồ Tây là có quỹ đất đang triển khai xây dựng Khu đô thị, điển hình là khu Đoàn Ngoại Giao và khu Tây Hồ Tây.

Embassy Garden kết nối giao thông tiện ích với những gần

Dự án Embassy Garden là khu đất kề sát khu ngoại giao đoàn, và tiếp giáp Khu đô thị tây hồ tây, nơi chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của những Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Embassy Garden trở thành trung tâm hành quan trọng mới của thủ đô Hà Nội, điểm dừng chân của những phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương thế giới.

Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn thế giới được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm sắm sửa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của người dân Embassy Garden Tây Hồ Tây . Sự hoạt động của khí và nước trong không gian Hồ Tây gắn kết với trục cảnh quan xanh và hệ thống hồ lý do hòa tuyệt vời tạo ra không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Nằm tại vị trí giao thoa của đa dạng trục đường trung tâm của thành phố Hà Nội, cũng tiếp giáp giữa 2 dự án trung tâm lớn của Hà Nội đó là Khu Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây và khu Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Biệt thự Embassy Garden hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và cảnh quan mặt nước khu vực, tạo môi trường sống không thể tuyệt vời hơn cho người dân nơi đây.

Dự án Embassy Garden đảm bảo tiện ích của một công trình công nghệ hiện đại

lợi thế của căn hộ phố Embassy Garden Tây Hồ Tây đó là tiếp giáp ngay với các tuyến phố lớn của HN, thuộc Khu đô thị đã đồng bộ các hạ tầng, vùng lân cận với khu Đoàn Ngoại Giao, nơi có trụ sở những đại sứ quán ở các khu vực nước phát triển lân cận về đây làm việc, người dân tại kế cận này chuẩn bị đi vào ổn định. Giải pháp thiết kế tạo ra cấu trúc cảnh quan “xốp”, đưa những khoảng mở vườn, sân trong, thông tầng xen giữa các phòng chức năng.

Tổng thể dự án ăn theo mặt bằng khu đất, làm ít tăng trưởng chiều cao, kết hợp mái dốc xòe rộng, hòa vào cây xanh. Mỗi phòng có hai mặt tiếp xúc tự nhiên, tạo khả năng thông gió đối lưu và chiếu sáng tốt. Cầu thang bộ giữa nhà đó là một tác phẩm điêu khắc với chất liệu thép kính. Vế thang lượn tròn không tiếp xúc với tường tạo nổi bật mạnh. Phía trên cầu thang bộ đó là một giếng trời. Một bên vế thang tận dụng hệ dây cáp làm thoáng cảnh quan. Thêm nữa, dự án cũng có cầu thang máy tự động bảo toàn tính năng của một công trình công nghệ tiên tiến.