chủ đầu tư khu đô thị Royal Park Huế là đơn vị nào?

Royal Park Huế (tên gọi dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng) đang là điểm nóng được đông đảo sự chú ý người dân đất cảng suốt thời gian mới đây. Quý khách hàng cũng đang ngón chờ từng phút, từng giây của siêu đô thị này, chưa bao giờ người ta xuất hiện một dự án BĐS trung tâm thành phố Hoa Phượng Đỏ lại có sức hút đến vậy.

chủ đầu tư khu đô thị Royal Park Huế là ai?

nói đến Vingroup, người ta sẽ nhớ đến ngay một CĐT siêu quốc gia làm mưa làm gió tại thị trường quê nhà suốt 15 năm thông qua. Từ những ngày đầu lập nghiệp tại VN, Vinrgoup đã chứng tỏ mình là một “Ông lớn” với số vốn lớn vô cùng, đầu cơ đa ngành – đa lĩnh vực và liên tục cho ra đời những thương hiệu uy tín như : Vinhomes, Vincom, Vinmart, VinEco…Có thể không cần nói quá đa dạng về chủ đầu tư đáng giá này thì công chúng cũng đã đón nhận Vinrgoup như một chủ thầu danh tiếng, luôn cam kết chất lượng về chất lượng và tiến độ qua hàng loạt dự án BĐS triển khai tại các thủ đô lớn thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Reiverside…

Dấn thân vào thị trường Hải Phòng – đô thị loại 1 thành phố đại diện cho nền tài chính tăng trưởng của các tỉnh phía Bắc, Vingroup đã có từng bước mở đầy điểm sáng. Cụ thể: Trong trong tương lai gần, khu chung cư dự án Royal Park Huế sẽ mang tới diện mạo mới cao cấp – tiện ích hơn cho người dân đất Cảng nói riêng và các tỉnh vùng Duyên Hải Bắc Bộ nói chung.

thông tin tổng quan về khu đô thị Royal Park Huế

Royal Park Huế hay còn được gọi Vinhomes Riverside Hải Phòng có Diện tích lên tới 78.5 ha, hội tụ trọn vẹn 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” – nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch kết nối HN và các tỉnh phía Bắc, tọa lạc ở gần trung tâm văn hóa – tài chính – chủ đạo trị không hề nhỏ ở thành phố Hải Phòng phồn hoa.

Với các thế mạnh về vị trí Shophouse Royal Park Huế mang trong mình tiềm năng phát triển mà ko phải công trình nào cũng chiếm hữu như: chủ đầu tư tín nhiệm – cam đoan về tiến độ bàn giao, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và những chính sách quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Thời gian mở bán siêu đô thị Royal Park Huế đang tới rất bên cạnh, quý khách để ý tới tin tức về dự án vui lòng đăng ký để nhận các Xem thêm nhất.