Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa – Sản phẩm từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa vừa ra mắt thị trường nhưng đã là một làn sóng mạnh mẽ với sức hấp dẫn chuyên đem lại thời cơ đầu tư hàng đầu ở vùng đất khả năng như Thanh Hóa. Dự án cũng đó là tâm điểm của hầu như giới đầu tư để ý đến sản phẩm bởi các yếu tố hoàn mỹ từ vị trí đến cảnh quan, tính năng của cuộc sống.

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa – Đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa Hóa được chủ thầu Vingroup đặc biệt dành nhiều sự để ý bởi Thanh Hóa đó là một trong các vùng đất nhiều tiềm năng tăng trưởng cả về tài chính và cả về du lịch.

Gần đây, thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu BĐS đắt giá nhất VN 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu top 1 quốc tế Brand Finance công bố.

Những đối tác tham gia vào các dự án của Vingroup nói chung và Vinhomes Thanh Hóa nói riêng đều đó là những thương hiệu uy tín top 1 thế giới, từng góp phần kiến tạo những dự án mang tính biểu tượng như: Sân bay Heathrow, London (Mace); toà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins); Khách sạn siêu sang The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler); Millennium Arts Project, Úc (Aurecon); Gardens by the Bay, Singapore (Meinhardt)…

Một trong các bước đi chiến lược xác định tầm nhìn quốc tế của Vingroup đó là việc ký gắn kết đồng hợp tác với 8 đối tác chiến lược – các đơn vị quốc tế tín nhiệm – gồm nhóm tổng thầu thiết kế Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ). Nhóm đối tác căn hộ thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy có Aurecon (Úc), Arup (Anh). Đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, vận hành dự án gồm Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Úc).

Sau thỏa thuận chiến lược này, những công trình trọng điểm đã và đang sắp sửa triển khai của Vingroup trên toàn quốc sẽ có sự tham gia Kiến trúc, giám sát thi công và hoạt động dự án của những đối tác trên. Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là nâng tầm giá trị Kiến trúc và xây dựng, chắc chắn vẻ đẹp thiết kế, sự tiên tiến và tính vững bền trong các công trình do Vingroup tăng trưởng, sánh ngang với các biểu tượng thế giới, tiêu biểu cho hình ảnh một Việt Nam tiên tiến và thịnh vượng.

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa – Sống hòa hợp với tự nhiên

Một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên đó là điều mà đa dạng người luôn nhu cầu chiếm hữu, với các người sống ở những thành thị không hề nhỏ thì việc sử hữu một cảnh quan khói bụi, ồn ào sẽ không thể tránh khỏi. Vinhomes thanh hóa sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn này, Không chỉ có vậy dự án còn được ghi nhận là hệ sinh thái giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Thanh Hóa: nằm tiếp giáp 4 con đường Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du, Trần Phú ,Lê Hoàn đó là nút giao thông chính với những con đường của thành phố

Dự án Vinhomes thanh hóa với diện tích tổng thể hơn 13ha, với mô hình công trình cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm thương mại và khu giải trí…Theo nhận xét từ các chuyên biệt gia dự án này đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới nhà đất sắp sửa tới.

Vinhomes thanh hóa là sự hội tụ mọi tinh hoa của những dự án Bất Động Sản cao cấp ở trung tâm thành phố Thanh Hóa… Tuy nhiên dự án vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những công trình công trình đẳng cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu vip, tiên tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các Kiến trúc truyền thống VN.

Khi có được biệt thự ở đây, cư dân Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích hiện đại bậc nhất như: TTTM Vincom Center với quy mô tới hơn 40.000m2, trung tâm Hội nghị và ẩm thực cao cấp, Bể bơi, sân tennis, Sân Tập Golf,… toàn bộ tạo thành một môi trường sống đẳng cấp vượt bâc tại không gian Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trong dự án quy mô lên tới 140ha ở vị trí tuyệt mỹ nhất vùng đất Thanh Hóa. Chủ thầu cũng đã cực kỳ tinh tế khi đem đến nơi này thiết kế đặc sắc cùng với đồng loạt tiện ích đi kèm trong tổ hợp của công trình. Hơn hết nơi này chính là một thiên đường xanh sống không thể tuyệt vời hơn đặc sắc hàng đầu.